Tin Tức Trong Ngày

KuCoin bác bỏ tin đồn xấu, tiếp tục nhắm vào Ấn Độ để tăng trưởng

Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin “không tiếp xúc với LUNA & wLUNA”, việc gây quỹ gần đây “không liên quan gì đến xu hướng giảm của thị trường”, CEO của công ty cho biết trên Twitter. 

Giám đốc điều hành KuCoin, Johnny Lyu, đã trả lời những tin đồn về khả năng mất thanh khoản được nêu ra bởi tài khoản Twitter @otteroooo, tin đồn này hiện đã bị xóa.

Công ty – nằm trong số 10 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo CoinMarketCap – đã huy động 10 triệu đô la Mỹ vào tuần trước từ Susquehanna International Group.

Kucoin có kế hoạch sử dụng số tiền để nâng cấp cơ sở hạ tầng, cải thiện dòng sản phẩm và ươm tạo các công ty khởi nghiệp tiền điện tử.

Bất chấp những bất ổn về quy định, Lyu nói với Indian Express rằng họ “vẫn lạc quan về Ấn Độ” và quốc gia này vẫn là “thị trường chủ chốt” đối với công ty vì nó “đầy tiềm năng”.

Hai năm trước, KuCoin đã đưa ra kế hoạch hỗ trợ 50 triệu đô la Mỹ để phát triển ngành công nghiệp blockchain ở Ấn Độ và đã tuyển dụng người dân địa phương kể từ đó.

KuCoin cũng hợp tác với các công ty tiền điện tử Ấn Độ, như sàn giao dịch tiền điện tử Bitbns và các dự án như Chingari.

Sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử hiện tại có thể xóa sổ các công ty và nhà đầu tư yếu kém, dẫn đến một số vụ mua bán và sáp nhập, Lyu nói với Indian Express.

Related Articles

Back to top button