WEB3

Polkadot tổ chức cuộc thi hackathon đầu tiên ở Mỹ Latinh

Polkadot sẽ tổ chức cuộc thi hackathon đầu tiên ở Châu Mỹ Latinh bắt đầu từ ngày 26 tháng 9 để thu hút các nhà phát triển tham gia vào mạng lưới và thúc đẩy việc sử dụng blockchain trên khắp thế giới.

Sự kiện kéo dài tám tuần sẽ bao gồm các chủ đề về Web 3 / blockchain, hợp đồng thông minh, tài chính phi tập trung (DeFi) và NFT trên Polkadot.

Polkadot là một giao thức tập trung vào việc kết nối các blockchains khác nhau. Nó cho phép các mạng không tương thích như Bitcoin và Ethereum gửi dữ liệu qua mạng.

Derek Yoo, người sáng lập PureStake, một dự án dựa trên Polkadot, cho biết trong một báo cáo của Forbes vào tháng 2 năm ngoái rằng hầu hết người dùng của Polkadot là các nhà phát triển.

Theo Báo cáo nhà phát triển Power Capital, Polkadot có cộng đồng nhà phát triển lớn thứ hai vào năm 2021, với tổng số 1.400 nhà phát triển vào cuối năm 2021, tăng 67% so với đầu năm.

Ethereum có nhiều nhà phát triển nhất với 3.920 và Cosmos đứng thứ ba với khoảng 950.

Bắt đầu từ cuộc thi hackathon đầu tiên “ Hello World ” vào tháng 10 năm 2020, Polkadot đã tổ chức các sự kiện ở Ấn Độ, Châu Á – Thái Bình Dương và Bắc Mỹ.

Họ sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện tương tự ở châu Âu, Trung Đông và khu vực Bắc Phi, theo một thông báo được công bố vào tháng 10 năm ngoái.

Theo dõi chúng tôi ngay:
JERITEX Channels:
Website: https://www.jeritexeu.com
Telegram: https://t.me/jeritex
Telegram: https://t.me/jeritexgroup
Twitter: https://twitter.com/jeritex
Facebook: https://www.facebook.com/Jeritex/

Related Articles

Back to top button