Thị TrườngTin Tức Trong Ngày

Mike Novogratz cảnh báo các trader tiền điện tử, nói rằng các đồng tiền thay thế có nguy cơ giảm thêm 70% nữa

Giám đốc điều hành Galaxy Digital và nhà đầu tư Bitcoin (BTC) Mike Novogratz đã đưa ra cảnh báo cho các trader tiền điện tử, nói rằng các altcoin vẫn có thể bị mất giá mạnh.

Novogratz nói với 463.600 người theo dõi Twitter của mình rằng các altcoin vẫn có nguy cơ mất hơn một nửa giá trị ngay cả khi chúng đã giảm nhiều so với mức cao nhất mọi thời đại.

Các altcoin đã giảm hơn 80% so với mức cao. Năm 2017, con số này là hơn 95%. Sẽ giảm thêm 70%. Quan điểm của tôi là mua đáy lúc này rất nguy hiểm và nếu bạn làm vậy, hãy mở rộng quy mô từ từ.

Vị tỷ phú này cũng đưa ra một triển vọng ảm đạm cho toàn bộ thị trường tài chính, cho thấy rằng các tài sản tiền điện tử có khả năng sẽ giảm giá.

Một vấn đề với mô hình rủi ro là tất cả các ví dụ căng thẳng trong ba thập kỷ qua dẫn đến đáy đều xảy ra trong môi trường Cục Dự trữ liên bang Hoa Kỳ (Fed) nới lỏng. Chúng ta chỉ mới ở giai đoạn đầu của chu kỳ thắt chặt. Có nghĩa là niềm tin vào các mô hình và thậm chí là trực giác cho biết giá phải thấp hơn.

Mặc dù Novogratz nói rằng bối cảnh vĩ mô có vẻ giảm, nhưng ông vẫn lạc quan rằng thị trường tiền điện tử cuối cùng sẽ phục hồi.

Tiền điện tử sẽ không biến mất. Lượng vốn di chuyển vào không gian không hề chậm lại. Trọng tâm xây dựng cơ sở hạ tầng phi tập trung cho phép giá trị và quyền sở hữu lưu chuyển tự do như thông tin trên internet. GDP của Metaverse đang hướng theo một chiều. Cộng đồng của chúng ta rất kiên cường, có niềm tin chung vào một cách làm mới và đảm bảo đây là những hiệp đấu chỉ vừa mở màn.

 

Related Articles

Back to top button