BitcoinThị TrườngTin Tức Trong Ngày
Tin Mới

CFO tiết lộ, MicroStrategy sẽ không bán phá giá bất kỳ Bitcoin nào

MicroStrategy sẽ không bán BTC

MicroStrategy gần đây đã bổ nhiệm một Giám đốc Tài chính mới, Andrew Kang, người cho đến nay dường như vẫn cam kết với chiến lược của công ty. Trước đây, công ty đã tiết lộ rằng họ sẽ giữ BTC của mình trong thời gian dài và không có kế hoạch bán. Kang đã nhắc lại chiến lược này trong một cuộc phỏng vấn gần đây giữa nhiều suy đoán.

Kang đã nói chuyện với The Wall Street Journal, nơi anh tiết lộ rằng MicroStrategy vẫn cam kết giữ bitcoin của mình. Quan trọng hơn, giám đốc tài chính giải thích rằng công ty đã không phải đối mặt với bất kỳ loại áp lực nào từ các cổ đông để thực sự bán bớt bất kỳ BTC nào của mình.

Ngay cả khi khoản đầu tư BTC của nó hiện đang bị thua lỗ, nó vẫn kiên định với quyết tâm giữ Bitcoin của mình. Điều này cũng đã được nhắc lại bởi Giám đốc điều hành Michael Saylor, người đã lên Twitter để đảm bảo với các nhà đầu tư rằng MicroStrategy sẽ không bán phá giá bất kỳ BTC nào của nó ngay cả khi thông qua thị trường gấu. Thêm rằng công ty tiếp tục đứng vững với bitcoin.

BTC sẽ trị giá hàng triệu

Giám đốc điều hành Michael Strategy là một người theo chủ nghĩa tối đa hóa bitcoin, người mà khoản đầu tư cá nhân là một trong những cơ sở để thuyết phục hội đồng quản trị đầu tư vào BTC. Saylor luôn nói về thực tế rằng anh ấy tin rằng tài sản kỹ thuật số sẽ đáng giá rất nhiều tiền trong tương lai, lên tới hơn một triệu đô la.

Saylor tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance rằng ông thấy tài sản kỹ thuật số tiên phong chạm mức 1 triệu đô la trong tương lai. Ông cũng gọi nó là “tiền tệ của tương lai” đồng thời nhấn mạnh tính ưu việt của nó so với các loại tiền điện tử khác trong không gian.

Đối với MicroStrategy, Giám đốc điều hành giải thích rằng khi mua BTC, không có “mục tiêu định giá”. Ông tin rằng công ty sẽ tiếp tục mua đồng tiền này ở mức cao nhất tại địa phương. Điều thú vị là, CEO cũng đã nói rằng ông thấy vốn hóa thị trường của bitcoin lên tới 100 nghìn tỷ đô la một ngày.

MicroStrategy hiện nắm giữ 129.218 BTC trên bảng cân đối kế toán của mình. Tổng giá trị đầu vào cho tất cả bitcoin của nó là 3,97 tỷ đô la. Trong khi giá trị hiện tại của số cổ phiếu nắm giữ là 3,924 tỷ USD, khiến công ty lỗ khoảng 46 triệu USD.

Related Articles

Back to top button